Language

Germany

English

Tiếng Việt

Chương trình học

1) Học tiếng Đức tại trường công lập Áo và EoA.

2) Tham gia các khóa học của trường Áo với học sinh bản xứ.

3) Tham quan và giao lưu.

4) Làm quen với văn hóa Áo, Châu Âu thông qua dã ngoại, ẩm thực.

1) Áp dụng chương trình học chính quy với tất cả các môn học.

2) Được giáo viên của trường công lập và EoA dạy kèm sau giờ học.

3) Tham gia hoạt động ngoại khóa.

4) Rèn luyện, nâng cao năng khiếu cá nhân.

5) Hướng nghiệp đúng đắn.

6) Hỗ trợ phát triển tâm lý.

Trường được thành lập với mục tiêu tiên phong là tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến, phát huy khả năng cá nhân tối đa và đem lại cơ hội định cư ở Áo.

Với đội ngũ giáo viên người Áo được nhà nước công nhận và cấp phép, trường nội trú EoA đảm bảo đem đến cho các em học sinh không những kiến thức học vững chắc trong trường học và đời sống, mà còn môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh, vui tươi, mang tính chất xây dựng và phát triển cao.

Nơi ở

Ngôi nhà của EoA ở Styria sở hữu cơ sở hạ tầng chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được bao trùm bởi thiên nhiên xanh hài hòa với khí hậu trong lành

Tiện nghi đầy đủ

Các em du học sinh sẽ được ở trong ngôi nhà của EoA với đầy đủ tiện nghi: phòng sinh hoạt rộng rãi, nhà bếp an toàn, góc học tập riêng và phòng ngủ ấm áp, thoáng đãng.

Giáo viên riêng

Trong năm đầu tiên, đội ngũ của EoA cộng tác với các trường học công lập của Áo, sẽ tập trung giảng dạy, rèn giũa khả năng sử dụng tiếng Đức, ngôn ngữ chính của Áo.

Trung tâm chúng tôi liên kết với dịch vụ VISA

Trung tâm chúng tôi có liên kết với dịch vụ hàng đầu về Visa Áo, đảm bảo khả năng lấy được Visa Áo gần như là tuyệt đối. Với đội ngũ lành nghề của chúng tôi, việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục được đơn giản hóa cho học sinh, sinh viên.